Giường ngủ cao cấp giá rẻ

Giường ngủ cao cấp giá rẻ

Giường ngủ cao cấp giá rẻ    Giường ngủ giá rẻ  có màu vàng phủ vân xoan đào rất tự nhiên, với mẫu màu vân này giường ngủ sẽ tạo sự ấm áp cho không gian sử dụng. Ngoài ra giường còn có các màu khác như nâu cánh gián, vàng sồi, kem sồi và màu trắng. Xem thêm tại đây: giường ngủ giá rẻ
Nhìn tổng thể thì giường ngủ  được thiết kế với phong cách hiện đại, thích hợp với hầu hết mọi không gian gia đình như nhà phố hay chung cư hiện đại ngày nay.
Đầu giường có thiết kế cong nhẹ nhàng tạo sự mềm mại và dễ chịu cho không gian cũng như người sử dụng khi tựa lưng vào đầu giường.
Cũng như đầu giường vai giường và đuôi giường cũng có thiết kế rất đơn giản với những đường nét vuông, phẳng góp phần tạo nên sự đơn giản nhưng ấn tượng cho mẫu giường ngủ này.
Giường ngủ có kích thước ngang lọt lòng nệm 1m6, dài dài lọt lòng nệm 2m, đầu giường cao 90cm, chiều cao từ đất đến vạc giường là 30cm. Ngoài kích thước 1m6 giường còn có kích thước 1m2 x 2m, 1m4 x 2m, 1m6 x 2m, 1m8 x 2m và 2m x 2m, thích hợp cho tất cả các nhu cầu và không gian nội thất phòng ngủ của bạn.
Ngoài giường ngủ giá rẻ quý khách có thể xem các mẫu tủ quần áo và bàn trang điểm thích hợp với giường ngủ  tại đây: tủ quần áo giá rẻ – bàn trang điểm giá rẻ