Những kinh nghiệm về giường ngủ nên biết

Những kinh nghiệm về giường ngủ nên biết

+ Sofa giường: Sofa giường là mẫu ghế sofa vừa có thể dùng để ngồi, vừa có thể ngả xuống thành giường ngủ. Sofa giường thiết kế thông minh giúp không gian căn phòng vừa tiện nghi, vừa phục vụ linh hoạt cho nhiều nhu cầu khác nhau hàng ngày của bạn.Những kinh nghiệm về giường ngủ nên biết
+ Giường sắt đơn: Giường đơn là mẫu giường thiết kế cho 1 người sử dụng. Kích thước của giường thường là 80cm, 1m, 1m2. Tùy thuộc vào diện tích căn phòng để bạn chọn mẫu giường phù hợp. Giường sắt đơn vừa chắc chắn, vừa nhỏ gọn, phù hợp với nhu cầu người dùng, vừa tạo không gian cho bạn bài trí nội thất tiện nghi khác.

+ Giường tầng: Giường tầng sử dụng trong các căn phòng nhỏ mà đông người sử dụng.Các mẫu giường tầng thường dùng trong phòng con cái, phòng trọ hay các khu tập thể. Trong gia đình bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng mẫu giường tầng.

+ Giường gấp: giường gấp gọn thông minh là cách giúp bạn sử dụng căn phòng linh hoạt nhất. Dù căn phòng rất nhỏ, chỉ cần sử dụng các sản phẩm nội thất có thể gấp gọn đều có không gian rộng hơn để sinh hoạt.